Thuê Xe Giá Rẻ Về Quê Ăn Tết Năm 2023

Thời điểm Tết Nguyên Đán năm 2023 sắp đến gần chính là lúc mà nhu cầu di chuyển của mọi người ở các thành phố lớn về quê ở mức cao nhất. Nếu như vào khoảng thời gian cuối năm mọi người cần thuê xe để đi về quê, đi sắm đồ Tết,… thì khoảng thời gian trong Tết mọi người lại có nhu cầu thuê xe để đi chúc Tết, về thăm quê ngoại, họ hàng,… là rất lớn.

Hướng dẫn cách đặt xe taxi giá rẻ ngày Tết

Trước hết là thời điểm cận Tết

– Bạn có thể đặt mua vé xe sớm trước khoảng 1 đến 1,5 tháng để mua được vé xe khách vào ngày cần về và giá cũng không quá cao so với lúc cận ngày.

– Bạn nên lựa chọn đi các chuyến xe giờ thấp điểm. Ví dụ như đi vào buổi tối, đi vào giờ trưa,… hạn chế khung giờ buổi sáng là lúc mà mọi người có nhu cầu đi cao nhất vì ai cũng muốn được về nhà sớm.

– Tự chủ động việc đi lại. Nếu nhà không quá xa, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy, hoặc thuê xe ghép, xe tiện chuyến cùng khu vực để tiết kiệm nhiều chi phí và cũng thoải mái hơn.

Xem Thêm:

Thời điểm trong Tết Nguyên Đán 2023

Nếu có nhu cầu thuê xe giá rẻ để đi chơi trong những ngày Tết, các bạn nên lưu lại những mẹo thuê xe sau để có thể thua được những chiếc xe với giá thành hợp lý mà vẫn an toàn nhé.

– Nên đặt xe sớm, đặt trước với những đơn vị vận chuyển uy tín, những đơn vị quen để được mức giá ưu đãi. Và nếu muốn chắc chắn hơn, các bạn nên đặt cọc với đơn vị vận chuyển để không bị lỡ xe. Với các khách hàng của xetaxibaria247.com, các bạn nên đặt xe trước khoảng 1 ngày để chúng tôi sắp xếp lịch trình di chuyển của tài xế và xe để có thể đến đón bạn đúng thời gian yêu cầu.

– Những gia đình muốn thuê xe đi về quê để chúc Tết họ hàng, bạn bè vào dịp đầu năm thì nên lựa chọn hình thức di chuyển bằng xe ghép hoặc xe tiện chuyến để tiết kiệm nhiều chi phí di chuyển (có thể tiết kiệm được tới 40% giá so với thuê xe taxi thông thường). Với loại hình xe ghép, không nhất thiết là bạn phải thuê chung với người khác mà hoàn toàn có thể bao xe (giá không bị độn thêm) để đi cùng gia đình cho thoải mái.

– Còn với những gia đình có xe riêng, các bạn nên sử dụng dịch vụ thuê lái xe để có thể nghỉ ngơi, đảm bảo sức khỏe để có thể đi du xuân. Và đồng thời đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và tài sản của bạn nếu như có lỡ sử dụng rượu bia.

Thuê Xe Giá Rẻ Về Quê Ăn Tết Năm 2023
Thuê Xe Giá Rẻ Về Quê Ăn Tết Năm 2023

Cách thuê lái xe đi lại ngày Tết

Khi đến nhà nhau chúc Tết mọi người thường ngồi xuống cùng nhau ăn bữa cơm năm mới nên chắc chắn việc phải sử dụng đến rượu hoặc bia là không thể tránh khỏi.

Nếu như sau khi sử dụng những chất cồn trên phạm vi di chuyển của bạn ngắn và đi bộ thì không sao, nhưng nếu bạn phải lái xe thì đó là một hành động nguy hiểm, thậm chí còn bị phạt cực kỳ nặng.

Để thuê lái xe cho người say của Taxi Việt Ân, các bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

– Gọi thuê tài xế trước, ít nhất là 30 phút – 1 tiếng để tài xế có thể tới kịp giờ và cũng chắc chắn sẽ thuê được lái xe.

– Gọi điện lên tổng đài của chúng tôi: 0879 177 288 và cung cấp các thông tin về thời gian, điểm đón, khoảng cách, loại xe cần lái, yêu cầu về tài xế,… để tư vấn viên hỗ trợ tìm kiếm lái xe cho bạn. Hoặc bạn có thể đặt ngay trên fanpage Facebook Việt Travel Bà Rịa Vũng Tàu.

– Cách thứ hai là bạn có thể truy cập vào trang website xetaxibaria247.com sau đó điền các thông tin như phía trên để đăng ký thuê lái xe. Sau khi đăng ký xong, sẽ có thông tin được gửi về tin nhắn, gmail hoặc được tư vấn viên gọi lại để xác nhận hoàn tất thủ tục thuê lái xe. Việc còn lại của bạn là đợi tài xế tới đón.

Cách thỏa thuận giá cả taxi không bị thêm tiền

– Thứ nhất: Các khách hàng phải nhớ chuẩn thông tin về thời gian để có thể ra đón xe đúng giờ, không để xe phải chờ lâu dẫn đến việc bị tăng phí giờ chờ. Và đồng thời, các khách hàng cũng phải nắm được mức giá chờ xe của đơn vị taxi mà mình thuê. Ví dụ, hãng xe taxi Mai Linh có phí giờ chờ là 45.000 đồng/ giờ; taxi Lado là 30.000 đồng/ giờ; taxi Vinasun là 30.000 đồng/ giờ.

Lưu ý: Giờ chờ taxi thường được áp dụng trong trường hợp khách đi 2 chiều.

– Thứ hai: Các bạn phải nhớ chuẩn thông tin về quãng đường mà mình sẽ đi để có thể tính giá cước được chuẩn, phòng trường hợp lái xe không tính phí theo cước đồng hồ.

– Thứ ba, thông thường khách hàng sẽ là người phải chi trả phần chi phí cầu đường, phí phà,… chứ không phải tài xế taxi. Nắm được quy định này sẽ giúp bạn và tài xế không bị tranh cãi nhau khi thanh toán tiền.

– Mỗi dòng xe taxi và mỗi hãng xe sẽ có một mức giá mở cửa và giá cước các Km tiếp theo khác nhau. Vì vậy, khi tiến hành thuê xe taxi bạn cần phải nắm được số lượng người của mình là bao nhiêu để thuê xe phù hợp và cũng không cảm thấy bị sốc, bị hớ khi thanh toán tiền.

Ví dụ: Cùng là hãng xe taxi VinaSun nhưng giá cước mở cửa xe của dòng taxi Vios là 11.000 đồng, giá cước Km tiếp theo là 14.500 đồng nhưng dòng Innova G lại là 12.000 đồng và giá cước Km tiếp theo là 16.500 đồng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho tất cả các bạn để có những chuyến xe về đón Tết, đi chơi Tết cùng gia đình thật vui vẻ.

Call Now ButtonGọi Xe Taxi Ngay 0879 177 288