Xe tiện chuyến đi tỉnh đường dài giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn thường xuyên có công việc phải đi tỉnh, làm việc đi lại giữa các tỉnh. Quãng đường đến chỗ làm khá xa. Bạn là người thích di chuyển hay đi du lịch, thích vi vu khắp nơi. Hay đơn giản bạn muốn tiện kiệm chút chi phí hằng ngày. Chắc hẳn không ít lần bạn cố gắng tìm giải pháp.

Ngoài hình thức xe đi ghép đi chung xe. Có thể tiết kiệm được chi phí thì còn có hình thức khác là xe tiện chuyến.

Xe tiện chuyến là gì?

Không giống như hình thức đi xe ghép đi chung là đi cùng người khách. Hình thức xe tiện chuyến có thể hiểu một cách đơn giản tiện chở khách khi xe quay về.

Tức là sau một lộ trình ban đầu xe rỗng trở về. Để tiết kiệm chi phí chiều về công ty qua ứng dụng sẽ  kết nối khách hàng có nhu cầu. Hai bên thỏa thuận thống nhất về điểm đón, số người và hành lý, giá thuê xe tiện chuyến.

Với hình thức thuê xe tiện chuyến giá rẻ hơn, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí từ 30 – 40% so với dịch vụ taxi đặt thông thường (đặt xe trọn gói). Bởi xe cùng lộ trình đi với quý khách nên giá rất rẻ, bạn chỉ cần trả chi phí hỗ trợ xăng dầu, lái xe chứ không mất tiền thuê xe.

Vì xe tiện chuyến là xe đã được khách hàng khác thuê taxi thường đi một chiếu trước. Nên trống khách chiều đón hoặc chiều về và không có chuyện xe cũ, chất lượng thấp.

Xe tiện chuyến 5 chỗ đi tỉnh giá rẻ

Thay vì phải chạy xe không về và phải chịu toàn bộ chi phí xăng dầu, thì xe tiện chuyến giúp người tài xế san sẻ phần chi phí này ít nhiều.. Điều này thực sự phù hợp với người thường xuyên phải đi lại đỡ rất nhiều chi phí hay những người khó khăn.

Chính vì vậy dù xuất hiện chưa lâu nhưng dịch vụ này được khá nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn vì lợi ích của nó.

Nhu cầu đi xe tiện chuyến hiện nay

Do những yếu tố có lợi và hợp lý cho cả hai bên công ty cho thuê, lẫn người thuê xe so với các dịch vụ cho thuê xe khác nên hình thức này càng được mở rộng. Chúng tôi phát triển dịch vụ này từ TP.HCM về các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.

Hơn nữa xe tiện chuyến chở người ngoài ra còn có cả thuê xe tiện chuyến chở hàng. Bởi khi sử dụng dịch vụ tiện chuyến để lưu thông hàng hóa vì đi chiều về xe rỗng thì kết hợp chở hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Thay vì phải thuê một chiếc xe mới chở hàng hóa đắt tiền trong khi chiều xe rỗng không được sử dụng thì xe tải tiện chuyến vừa có lợi cho cả người lái xe lẫn người thuê xe.

Những lợi ích khi đi xe tiện chuyến

Do nhu cầu càng ngày càng nhiều, các công ty dịch vụ cho thuê xe hầu như đều kết hợp giữa hình thức taxi thông thường và xe tiện chuyến.

Điều này vừa giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, vừa là cách để níu chân khách hàng ở lại lâu hơn với doanh nghiệp.

Xe tiện chuyến là một giải pháp môi trường, giải pháp giao thông. Đối với đi xe tiện chuyến có nghĩa là ít hơn một chiếc xe trên đường gây tắc nghẽn giao thông và nhu cầu cung cấp chỗ đậu xe.

Ngoài giảm bớt được cho phí cho việc lái xe không về. Lái xe cũng không nhàm chán trong chặng đường dài.

Với khách hàng đi xe tiện chuyến giá rẻ hơn, chất lượng xe tốt

Với dịch vụ thuê xe tiện chuyến khách hàng được giảm giá lên tới 40% so với giá thuê taxi.

Tiết kiệm chi phí cho đi lại bạn cũng sẽ phải mái chi tiêu hơn. “tích tiểu thành đại” bạn sẽ tiết kiệm được số tiền không nhỏ

Ngoài ra, bạn không phải vận hành chiếc xe, bạn có thể làm rất nhiều việc khác. Như nhắn tin an toàn trong xe đang di chuyển hoặc kiểm tra email của bạn để kiểm tra công việc trước khi bạn đi làm, hoặc thậm chí ngủ cho đủ giấc.

Giảm chi phí thuê xe nhưng chất lượng xe tốt.

Dịch vụ xe tiện chuyến cho những khách hàng, gia đình có nguồn kinh tế khó khăn, người ốm, có trẻ nhỏ hoặc phụ nữ mang thai. Bởi xe sang trọng, rộng rãi chạy êm, lái xe an toàn.

Thời gian di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Tuy nhiên vì là tiện chuyến nên không phải bất cứ khi nào cũng có xe tiện chuyến. Do đó bạn cần liên hệ đặt xe trước ít nhất 1 ngày với xe tiện chuyến để nhân viên điều hành sắp xếp xe thuận lợi và hợp lý cho quý khách.

Những điều nên làm và không nên khi đi xe tiện chuyến

Đối với khách

Đầu tiên, bạn nên sẵn sàng lên lịch trình thuận tiện cho bạn và những người khác đi chung xe.

Thứ hai, bạn nên sẵn sàng thỏa hiệp một chút về điều kiện đi chung xe, nếu cần.

Thứ ba, bạn phải lưu ý đến sự an toàn cá nhân của mình. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, đừng đi chung xe với người đó.

Đối với chủ phương tiện

– Trao đổi với những người chung đi xe với bạn. Hãy thông báo trước cho họ để họ có thể có sắp xếp khác do xung đột lịch trình hay đến trễ một vài phút

– Lái xe an toàn mọi lúc.

– Giữ xe của bạn sạch sẽ và trong tình trạng tốt.

– Tôn trọng mọi hạn chế khác mà người đi chung xe đã đồng ý, chẳng hạn như hút thuốc, ăn hoặc uống.

Đơn vị cung cấp dịch vụ xe tiện chuyến

Hiện nay có rất nhiều công ty vận tải mở ra dịch vụ xe tiện chuyến. Tuy nhiên chất lượng không phải đơn vị nào cũng được đánh giá cao. Như vấn đề xe đời cũ, xe không được vệ sinh, chất lượng xe không đạt tiêu chuẩn …

Các loại xe của thuê xe cũng khá chất lượng và phong phú từ màu sắc đến chỗ ngồi, các dòng xe cũng được update liên tục để phục vụ trải nghiệm của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ cho quý khách hàng lựa chọn với cộng đồng xe chung rộng khắp khu vực phía nam chúng tôi tự tin về khả năng cung cấp xe cho quý khách hàng .

Xe tiện chuyến, cho thuê xe kết hợp chiều về

Xe tiện chuyến là hình thức xe kết hợp chiều về, tiết kiệm chi phí, bao cả xe, đáp ứng nhu cầu du lịch, công tác, đi thăm gia đình, người thân… và quan trọng nhất là tiết kiệm chi phí lên đến 70%.

Bảng giá dịch vụ xe tiện chuyến đi tỉnh

TT Lịch Trình Tuyến Đường Xe 4 Chỗ Xe 5 Chỗ Xe 7 Chỗ
1 Hồ Chí Minh →  Vũng Tàu 850.000đ 900.000đ 900.000đ
2 Bình Dương → Vũng Tàu 850.000đ 900.000đ 900.000đ
3 Đồng Nai → Vũng Tàu 850.000đ 900.000đ 900.000đ
4 Sân Bay Tân Sơn Nhất  → Vũng Tàu 850.000đ 900.000đ 900.000đ

Giá trên là giá về trung tâm huyện, thành phố, không bao gồm vé cầu đường.

Dịch vụ xe tiện chuyến đi tỉnh cung cấp một số tuyến phổ biến như:

Xe tiện chuyến đi tỉnh lân cận Hồ Chí Minh  – Bình Dương, Hồ Chí Minh  – Đồng Nai, Hồ Chí Minh  – Vũng Tàu.

Hồ Chí Minh – Hồ Tràm và ngược lại

Việc thuê xe tiện chuyến khá đơn giản và rất có lợi cho khách hàng có nhu cầu di chuyển. Nhất là xe tiện chuyến tới các tỉnh không phải lúc nào cũng sẵn xe rỗng chiều về. Do giá dịch vụ rẻ mà chất lượng xe tốt.

Do đó khách hàng cần thông báo trước cho thuê xe trước để tránh lỡ chuyến và thời gian của bạn.

Nếu có nhu cầu về loại hình dịch vụ này, đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với các đơn vị để nhận được tư vấn kỹ càng và tỉ mỉ hơn nhé.

Dịch vụ xe tiện chuyến giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ đi chung taxi, xe tiện chuyến tại Hồ Chí Minh.

Với sự phát triển chóng mặt của mạng xã hội và internet. Đó là cầu nối phát triển xe tiện chuyến ngày càng mở rộng ở thị trường Việt Nam. Nhất là ở khu vực miền Nam với các lộ trình quen thuộc từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh và ngược lại.

Rất dễ dàng tìm thấy xe tiện chuyến, xe công nghệ trên những trang web hoặc hội nhóm facebook. Bạn có thể dễ dàng tìm được xe tiện chuyến với lộ trình phù hợp.

Xe tiện chuyến chất lượng giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Với xe tiện chuyến của chúng tôi bạn luôn yên tâm bởi:

Chất lượng xe tiện chuyến luôn đảm bảo, an toàn

  • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng. Hơn nữa, xe trang bị nội, ngoại thất sang trọng…
  • Tất cả các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, … đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng.
  • Ghế ngồi sang trọng, êm ái cùng chỗ để chân rộng rãi. Cho hành khách cảm giác ngồi thoải mái trong thời gian di chuyển dài. Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi. Có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội,….
  • Các xe của công ty có lắp camera hành trình, xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.

Những tiêu chí tại xe tiện chuyến được khách hàng đánh giá cao:

  • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng.
  • Xe mới, đa dạng đảm bảo chất lượng.
  • Giá trọn gói: niêm yết công khai trên website, đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm.
  • Hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao! Bạn được miễn phí hủy xe chậm nhất trước khi đi 3 giờ.

Thuê xe tiện chuyến tại luôn đảm bảo

Khi báo là có, luôn có xe sẵn sàng phục vụ bạn bắt cứ  thời điểm nào kể cả lễ Tết. Bạn không cần đặt trước cả ngày như đối với các nhà xe nhỏ.

Chuẩn giờ chuẩn tuyến. Luôn cải tiến dịch vụ của mình mỗi ngày để đem đến cho hành khách sự hài lòng nhất!

Các dịch vụ khác của chúng tôi bạn có thể quan tâm

Ngoài cung cấp các dịch vụ của xe tiện chuyến, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ taxi sân bay Tân Sơn Nhất giá rẻ, taxi Hồ Chí Minh đi các đi tỉnh, taxi đi tỉnh đường dài…

Với chất lượng dịch vụ luôn hướng tới lợi ích khách hàng, kiểm soát dịch vụ tốt cùng các loại xe đa dạng. Chúng tôi sẽ là một trong những địa chỉ thuê xe tin cậy bạn không thể bỏ qua.

Việc thuê xe tiện chuyến ngày nay đã không còn khó khăn đối với nhiều người nhờ công nghệ hiện đại. Để đặt xe tại chúng tôi, bạn có thể truy cập trang web https://xetaxibaria247.com để lựa chọn dịch vụ chất lượng nhất.