Dịch Vụ Xe Taxi Đường Dài Liên Tỉnh Giá Rẻ

Quý khách có nhu cầu di chuyển đường dài, liên tỉnh cho công việc cấp bách, lễ tết, cưới hỏi thì việc lựa chọn dịch vụ taxi đường dài liên tỉnh là lựa chọn sáng suốt, tuy vậy với những thông tin đa dạng như hiện nay, việc lựa chọn sao cho có được dịch vụ của nơi cung cấp vừa có giá rẻ mà chất lượng đảm bảo. Hãy đến với chúng tôi dịch vụ cho thuê xe taxi tốt nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu với những cam kết ưu đãi cho khách hàng đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh, thuê xe đường dài uy tín trách nhiệm cao giúp cho quý khách có chuyến đi thật thoải mái và đúng hành trình.

Xetaxibaria247.com hiện có các dịch vụ xe đường dài có tài xế với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ chạy 1 chiều, 2 chiều với giá tốt nhất trong khu vực, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ lựa chọn những dòng xe tốt nhất và tiết kiệm đáng kể cho khách hàng đặt xe.

Cam kết của chúng tôi chính là giúp khách hàng có được những ưu đãi tốt nhất và đảm bảo được công việc, lịch trình, sức khỏe sự thoải mái của quý khách, không làm đau “ví” của bạn và chắc chắn khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn chúng tôi là địa chỉ quen thuộc khi có nhu cầu.

Dịch vụ taxi đường dài giá rẻ mà chúng tôi cung cấp là một trong những dịch vụ taxi đường dài tốt nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng và toàn quốc nói chung hiện nay. Với mức giá cạnh tranh, chúng tôi có thể tiết kiệm cho hành khách ít nhất 10% đến 30% chi phí so với khi sử dụng các dịch vụ Taxi đường dài thông thường khác trên thị trường hiện nay.
Hai hình thức dịch vụ taxi đường dài 1 chiều hoặc 2 chiều giá rẻxetaxibaria247.com cung cấp bao gồm: đi 1 chiều và đi ngày. Với hình thức đi ngày taxi đường dài với cách tính cước giá rẻ ưu đãi như bảng giá đặt xe taxi bạn có thể tham khảo, bạn có thể tiết kiệm đến 15% chi phí mà vẫn đảm bảo thoải mái và an toàn khi đi taxi.

Dịch vụ xe taxi đường dài
Dịch vụ xe taxi đường dài

Một vài điểm lưu ý và nổi bật của dịch vụ taxi đường dài chúng tôi cung cấp hiện nay:

1. Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Đối với khách hàng hay ngay cả nhân viên taxi đường dài như chúng tôi, đã bỏ tiền ra thuê xe hay thuê bất kỳ dịch vụ gì để mong sẽ nhận lại được dịch vụ tốt nhất dành cho mình. Đó là tâm lý chung của mỗi chúng ta.

Với lái xe: Nhân viên lái xe của taxi đường dài luôn niềm nở với khách hàng, phục vụ tận tình, và mang lại tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng mỗi khi lên xe.

Chất lượng xe: Các dòng xe sử dụng để làm taxi đường dài đều là các dòng xe mới, hiện đại. Trên xe có gắn các thiết bị theo dõi hành trình, camera theo dõi. Đảm bảo nhằm đảm bảo nhân viên lái xe luôn đi đúng đường và ngắn nhất.

Ngoài ra, khách hàng có thể khiếu nại về chất lượng phục vụ của nhân viên lái xe đến SĐT: 0936 106 126 của chúng tôi bất của lúc nào về chất lượng phục vụ của nhân viên lái xe.

Không sợ mất đồ: Trên taxi đường dài có gắn thiết bị theo dõi nên khi khách hàng nên bên phía tổng đài luôn biết khách hàng nào bỏ quên đồ và cung đường bỏ quên. Khách chỉ cần nhớ mình đã quên đồ ở cùng đường nào hoặc nhớ số xe đã đi là có thể nhận lại đồ mà mình bỏ quên bất kỳ lúc nào.

2. Hình thức đặt xe taxi 1 chiều, taxi 2 chiều giá rẻ đơn giản

–  Qúy khách nên liên hệ đặt xe trước giờ khởi hành 3 tiếng để có giá tốt nhất.

–  Nếu quý khách đặt xe từ tỉnh về Bà Rịa Vũng Tàu vui lòng báo trước 6 tiếng.

–  Để đảm bảo quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho Lái xe, Chúng tôi sẽ báo lại chi tiết mức giảm giá thêm, hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng

Qu‎ý khách có thể đặt xe taxi đường dài giá rẻ trực tuyến ngay tại đây hoặc liên hệ số điện thoại qua hotline: 0879 177 288

3. Cung đường ngắn nhất

Với những tài xế giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và được trang bị những chiếc xe đảm bảo chất lượng cao nhất được kiểm tra định kì đã quen thuộc với các cung đường di chuyển, có thể nói là đã in dấu bánh xe trên hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam thuộc từng cung đường như lòng bàn tay, biết khung giờ nào đường thông thoáng, đường nào đi êm ái, đường nào ngắn nhất…. vì vậy việc di chuyển rất an toàn cho hành khách và thời gian di chuyển luôn luôn là tối ưu.

Lựa chọn cung đường phù hợp: Mỗi khi có khách hàng đặt xe, dù khách hàng đặt xe taxi đường dài rẻ nhất, taxi đường dài giá rẻ hay taxi đường dài Bà Rịa Vũng Tàu điều đầu tiên chúng tôi làm đó là xem xét cung đường mình cần phải đi. Dự định hành trình mà mình phải đi cho mỗi chuyến đi dài.

Nhân viên nhận chuyến đi taxi đường dài cùng nhân viên tổng đài sẽ tham khảo các địa điểm, nơi mà khách đi và nơi đến để lựa chọn cung đường hợp lý nhất và ngắn nhất, để khách hàng tiết kiệm chi phí và giá thành luôn đảm bảo rẻ nhất cho khách hàng. Bạn cũng có thể đưa ra các gợi ý về cung đường cho các nhân viên taxi đường dài mà bạn cho là ngắn nhất và dễ đi nhất để nhân viên của chúng tôi tham khảo.

Cuối cùng, Chúng tôi chúc khách hàng có chuyến đi thoải mái và an toàn nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận những phản hồi của khách hàng về dịch vụ cũng như cung cách làm việc của nhân viên giúp chúng tôi có những dịch vụ hoàn thiện hơn và tốt nhất dành cho bạn.

Call Now ButtonGọi Xe Taxi Ngay 0879 177 288